เกียรติยศและความภาคภูมิใจ

ปี ชื่อ-สกุล ครู/โรงเรียน ในการแข่งขัน ได้รับรางวัล หน่วยงานที่จัด
2549 โรงเรียนอนันตา การประเมินผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน (ประถมศึกษาปีที่ 2) คะแนนเฉลี่ยวิชาคณิตศาสตร์สูงสุด อันดับที่ 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 2
โรงเรียนอนันตา การประเมินผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน (ประถมศึกษาปีที่ 2) คะแนนเฉลี่ยรวมสูงสุด อันดับที่ 3
2555 โรงเรียนอนันตา ทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) เกียรติบัตร ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2554 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 รวม 5 กลุ่มสาระการเรียนรู้ มากกว่าร้อยละ 50 สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ
ผู้บริหาร นางสาวรัศมีลาวัลย์ คุ้มรักษา หัวหน้าฝ่ายธุรการและบริหารงานทั่วไป ผู้ทำคุณประโยชน์ทางด้าน การศึกษา เกียรติบัตร และเข็ม ที่ระรึกในการเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ทางด้าน การศึกษา สำนักงาน สกสค.
ครู นางสาวสุนิศา ศุภวิมุติ ครูดีเด่น โล่เกียรติยศ ชมรมผู้บริหารโรงเรียนฆราวาส คาทอลิก อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ
2557 โรงเรียนอนันตา การตรวจประเมินคุณภาพภายในตามมาตรฐานการศึกษาของโรง เรียนอนันตา โรงเรียนได้ระดับคะแนน 99 จาก 100 คะแนน ซึ่งอยู่ในระดับคุณภาพ ดีมาก คณะกรรมการจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.)
โรงเรียนอนันตา เรื่องป่าชายเลยกับ Green Living Society รับรางวัลในกิจกรรมการเขียนเรียงความ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 Green Living Society
โรงเรียนอนันตา ทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2556 ระดับเกียรติบัติ ทองแดง สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ
โรงเรียนอนันตา การตรวจประเมินความสะอาดและสิ่งแวดล้อมของอาคารสถานที่ตามมาตรฐาน Clean and Green ประจำปี 2557 ระดับดีเลิศ (2557-2559) กรุงเทพมหานคร
2558 โรงเรียนอนันตา ทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2556 รางวัลเชิดชูเกียรติเหรียญทองแดง,คณิตศาสตร์ 100 คะแนนเต็ม 2 ปีซ้อน ปีการศึกษา 2556-2557 สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน