ผลการสอบวัดระดับ Oxford Young Learners Placement Test

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้ผลการทดสอบ Oxford Young Learners Placement Test ในระดับ B1 (Threshold) ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในการประเมินทักษะตามความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของนักเรียน อายุ 7 -12 ปี ตามมาตรฐานของ CEFR (Common European Framework of Reference for Languages) ของประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรป

รายชื่อนักเรียนได้ผลการทดสอบ ระดับ B1

1. เด็กชายภูมิใจ มุ่งสันติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
2. เด็กชายณฐกร อุทุมพร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4
3. เด็กหญิงพบพรธนัท วิฑูรชาติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
4. เด็กชายธีรัช สัมพันธรัตน์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2
5. เด็กชายปิยะชนน์ ศรีปรีเปรม ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
6. เด็กชายธนัท ปัญญามี ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1